ราคา ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท หายังไงที่นี้มีคำตอบ !

by | Apr 18, 2019 | ประกันภัยรถยนต์

ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท

เอาจริง ๆ ทุกวันนี้มีบริษัทประกันภัยรถยนต์เยอะมาก แต่ความคุ้มครองประกันภัยก็เหมือน ๆ กันหมด ทำให้หลายคนเลือกบริษัทที่จะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไม่ถูก  บางรายเบี้ยประกันแพง บางรายทุนประกันต่ำ

หลายคนที่ต้องการทำประกันภัยรถยนต์เกิดคำถามในใจไม่รู้จะเลือกบริษัทเจ้าไหน ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนหนึ่งที่กำลังสงสัยอยู่เกี่ยวกับเรื่องของการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาให้ เกี่ยวกับวิธีหา ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท

อ่านไม่ผิดแน่นอนครับ ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท !

เราสามารถทำได้จริง ๆ ครับ โดยการทำผ่านบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ เพียงไม่กี่คลิ๊กบนโลกออนไลน์ ไร้พรมแดน

เดี๋ยวนี้ต้องบอกว่าเทคโนโลยีนั้นล้ำหน้าไปไกลมาก ๆ มีระบบซอฟแวร์ทันสมัยมากมายที่ อำนวยความสะดวกสบายให้กับมนุษย์ ไม่เว้นแม้แต่การหาราคาประกันภัยรถยนต์

หาราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท หายังไง ?

บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย ก็คือตัวแทนประกันภัยที่สามารถขายกรมธรรม์ของหลาย ๆ บริษัทประกันได้ โดยจะได้รับค่าตอบแทนเป็นคอมมิชชั่น เขาจึงมีระบบที่สามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกรมธรรม์ของหลาย ๆ บริษัทประกัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำมาเปรียบเทียบราคากันได้ อย่าง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่เป็นประกันภัยยอดนิยม ก็ได้มีการรวบรวมมากมาย

สำหรับขั้นตอนการใช้บริการนั้นก็ง่ายเพียงนิดเดียว ดังนี้

  1. เข้าเว็บไซต์ที่มีบริการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ของบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยอย่าง easyinsure.co.th
  2. กรอกรายละเอียดที่ต้องการให้ระบบดึงข้อมูลออกมาให้ เช่น รายละเอียดรถยนต์ รายละเอียดส่วนตัว
  3. รอรับข้อมูลกดเลือกเฉพาะ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
  4. พิจารณาข้อมูล ราคา ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท ด้วยตนเอง

โดยมีสิ่งที่ต้องพิจารณาดังนี้

  1. ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ควรเลือกที่ไม่ถูกไม่แพงมากจนเกินไป
  2. ทุนประกันเลือกให้ใกล้เคียงกับค่าซ่อมของรถยนต์ตนเอง
  3. เลือกบริษัทประกันที่มีชื่อเสียง มั่นคง (แต่บริษัทประกันบางเจ้าที่ไม่มีชื่อเสียงมากนักก็ดีนะ)
  4. เลือกบริษัทที่มีกระแสตอบรับดี บริการเยี่ยม เคลมไว พนักงานพูดจาดี

หลายคนมักคิดว่าทุนประกันรถยนต์ยิ่งสูงสิยิ่งดี แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้วรถยนต์ของเราอาจจะมีราคาค่าซ่อมไม่ถึงทุนประกันภัยรถยนต์ที่เราตั้งเป้าเอาไว้ก็ได้ เลือกสูงมากไป เบี้ยประกันก็ยิ่งแพง เลือกเบี้ยประกันน้อยไป ทุนประกันก็ต่ำ ดังนั้น เราควรใช้หลักความพอดี เลือกที่มันเหมาะสมไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

เห็นไหมครับว่า ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท หาง่ายนิดเดียว ถ้าเป็นเมื่อก่อนนะ ต้องโทรไปสอบถามราคาประกันภัยรถยนต์กับหลาย ๆ บริษัทประกัน แล้วถึงจะนำมาเปรียบเทียบกันได้ ยุ่งยากมาก มีระบบเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ของบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยมาสบายขึ้นเยอะ

สำหรับวิธีการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ผ่านบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยเพื่อน ๆ จะเลือกทำกับบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยเองเลยก็ได้นะครับ เขามีบริการพิเศษมากมายพร้อมที่จะมอบให้กับทุกคน ซึ่งบริการบางอย่างบริษัทประกันก็ไม่มีให้ บางครั้งทำไปก็ไม่มีคนดูแล (บางเจ้านะครับ) ผิดกับทำกับบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่เราสามารถโทรสอบถามหาข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Shares
Share This