สวัสดีครับเพื่อน ๆ สถานการณ์ปัจจุบันในตอนนี้เริ่มจะดีขึ้น ผู้ป่วยโควิดลดน้อยไปเยอะกว่าตอนช่วงแรก บนท้องถนนก็เริ่มจะกลับมาปกติดูได้จากรถที่ติดเหมือนเดิม ทุกวันนี้โลกเราเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ธุรกิจต่างก็เพิ่มสาขาขยายกิจการกันไป บริษัทประกันก็เช่นกันครับต่างแข่งกันกันอย่างดุเดือด แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยที่มาพร้อมทั้งบริการดี ๆ ส่วนลดโปรโมชั่น ทำให้ตัดสินใจได้ยาก สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจอยากรู้ว่า ธนชาตประกันภัยดีไหม ลองมาอ่านบทความนี้ดูก่อนเผื่อจะได้เป็นทางเลือกได้ไม่มากก็น้อยครับสำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้จะไปทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี

 

ธนชาตประกันภัยดีไหม

อย่างที่รู้กันครับว่า บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) อยู่ในเครือเดียวกันกับ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ในระดับที่สูงเลยทีเดียว อย่างบริษัทธนชาตประกันภัยที่เพิ่งก่อตั้ง ขึ้นภายในปี 2540 ตามนโยบายของรัฐบาลในการเตรียมความพร้อมของประเทศ ต่อการเปิดเสรีธุรกิจประกันภัยที่ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นให้บริการเพื่อบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และสร้างมาตรฐานบริการใหม่ให้ธุรกิจประกันภัยไทย โดยเป็นไปตามแผนปรับโครงสร้างการถือหุ้นบริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินตามหลักเกณฑ์การกำกับแบบรวมกลุ่มพร้อมกันตามแผนการ และได้ธนาคารแห่งโนวาสโกเทีย เอเชีย ลิมิเต็ด (BNSAL) ได้เข้ามาเป็นผู้ร่วมทุน ในการบริหารธุรกิจเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของกลุ่ม

ธนชาตประกันภัยเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้า คือการช่วยให้รถยนต์กลับสู่สภาพเดิม ใช้เวลาซ่อมให้น้อยที่สุด โดยการยกระดับอู่ซ่อม ศูนย์ซ่อมรถยนต์ ให้มีคุณภาพซ่อมเร็ว ซ่อมดี ไม่ต้องรอคิว และยังให้ความสำคัญและมุ่งมั่นให้บริการเพื่อบริการ ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจประกันภัยไทย เช่น พัฒนาคุณภาพการให้บริการ การบริการหลังการขาย ให้บริการด้วยความเป็นธรรม และการให้บริการต่างๆ ผ่านระบบ Online เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า และเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

ปัจจุบันบริษัทเพิ่มทุนจดทะเบียนชำระแล้วเป็นเงิน 4,930 ล้านบาท สูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มประกันวินาศภัย เพื่อการเจริญเติบโตทางธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์คนสมัยใหม่ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกความคุ้มครองได้อย่างครอบคลุมได้ที่ธนชาตประกันภัยที่เดียวเลย และมีสาขา อู่ในเครือ ศูนย์ซ่อมรถยนต์ ที่ค่อนข้างครอบคลุมทั่วทั้งประเทศจึงไม่แปลกที่ ธนชาตประกันภัย จะเป็นหนึ่งในห้าบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด การันตีได้ด้วยจากรางวัลอย่างมากมาย

รางวัลของธนชาตประกันภัย

การันตีได้จากรางวัลแห่งความสำเร็จที่ผ่านมา ด้วยรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น 7 ปีต่อเนื่องอันดับ 1 สามปีซ้อน รางวัลใหญ่ Thailand’s Smart Awards ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 ประเภทองค์กร บริษัทโดดเด่นแห่งปี เพื่อมอบให้แก่องค์กรที่มีความเป็นเลิศในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจประกันวินาศภัยไทย และในปี 2561 ธนชาตประกันภัยเปิดเผยผลประกอบการคว้ากำไรสุทธิ 1,042 ล้านบาท สร้างเบี้ยประกันภัยรับรวมกว่า 7,987 ล้านบาท จัดเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ของธุรกิจประกันภัยให้เกิดขึ้นในประเทศไทย เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ความพึงพอใจ และความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างเป็นมืออาชีพ

ธนชาตประกันภัยดีไหม

ผลิตภัณฑ์และบริการของธนชาตประกันภัย

ด้านผลิตภัณฑ์ของบริษัทจัดว่าครอบคลุมตอบโจทย์ มีบริการด้านสินค้าด้วยกันหลายประเภท เช่น ประกันภัยรถยนต์ (พรบ) , ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 , ชั้น 2+ , ชั้น 3 , ประกันภัยอุบัติเหตุ , ประกันภัยการเดินทาง , ประกันสุขภาพ โดยปัจจุบันบริษัทให้บริการ ประกันวินาศภัยทุกประเภท และพัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพ โดยมีแนวนโยบายที่จะนำเสนอบริการประกันภัยในรูปแบบใหม่โดยเน้นการพัฒนา และการบริการเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ (Customer Centric)

ธนชาตประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : https://www.thanachartinsurance.co.th/

ธนชาตประกันภัยดีไหม Pantip

สมัยนี้โลกออนไลน์ก็พัฒนาไปมาก เวลาจะค้นหาอะไรในกูเกิ้ลเราก็อยากได้ข้อมูลที่มีน้ำหนักพอน่าเชื่อถือได้ เราก็จะพิมต่อหลังคำที่เราค้นหาว่า Pantip ถูกต้องไหมครับ ก็ไม่แปลกเพราะพันทิปนั่นเป็นหนึ่งในเว็บบอร์ดที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศ มีผู้ใช้งานมากที่สุด หากอยากรู้ว่า ธนชาตประกันภัยดีไหม วันนี้ผมจะพาชมคอมเมนต์ความคิดเห็นต่าง ๆ เกี่ยวกับธนชาตประกันภัย มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่าน เผื่อจะได้เป็นทางเลือกให้กับเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยครับ

จากสมาชิกหมายเลข 5478559 หัวข้อ : ประกันภัยรถยนต์ ธนชาตดีมั้ยคะ

ธนชาตประกันภัยดีไหม

ความคิดเห็นที่ 1 : ก็เคลมไม่ยากนะ

ความคิดเห็นที่ 2 : ใช้อยู่ คันเก่าเคลมศูนย์โตโยต้าง่าย คันที่ใช้อยู่ก็เลยจัดธนชาติต่อ ข้อดีคือต่อประกันเองในเวปได้เลย ไม่ต้องไปติดต่อโบรกเกอร์

ความคิดเห็นที 3 : เราว่าของธนชาตดี รองจาก วิริยะ กรุงเทพ

ความคิดเห็นที่11 : ถือว่าดีเลยครับ ผมทำกับประกันธนชาตอยู่ มาเร็วครับ ไม่จุกจิก แดดร้อนบริการร่มด้วย ส่วนตัวโอเคนะครับ

 

จากสมาชิกชื่อ ซักวันฉันจะสวยให้เธอดู หัวข้อ : ใครเคยใช้ประกันรถยนต์ของธนชาติไหมคะ

ธนชาตประกันภัย Pantip

ความคิดเห็นที่ 1 : ธนชาตดีครับ เคลมง่าย มาไว คุยง่าย เบี้ยไม่แพงครับ

ความคิดเห็นที่ 3 : ใช้ธนชาติครับ มาเร็ว เคลมไว บริการดี สุภาพ รักษาผลประโยชน์ลูกค้าครับ

ความคิดเห็นที่42 : ธนชาตใช้ได้ในระดับนึงเลยครับ แต่วิริยะดีสุดในแง่ความคุ้มครอง เบี้ยก็จะสูงที่สุดด้วยเช่นกัน แนะนำให้เลือกผ่านโบรคเกอร์จะได้ราคาถูกกว่า (มาก) แต่ได้ความคุ้มครองเหมือนกัน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพื่อน ๆ คิดว่า ธนชาตประกันภัยดีไหม ด้วยคุณภาพการบริการ ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นครอบคลุมผู้ทำประกัน ทำให้ไม่แปลกที่จะเป็นหนึ่งในห้าบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดในใจใครหลาย ๆ คน สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ กล้า ๆ กลัว ๆ แบบนี้ควรทำประกันภัยชั้น 1 ไว้นะครับ เพื่อคุ้มครองรถยนต์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นถอยรถชนรั้วบ้าน ชนเสาไฟ ชนแบบไม่มีคู่กรณี ก็สามารถเคลมได้ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับรถ มือใหม่รถป้ายแดง หวังว่าบทความนี้จะเป็นทางเลือกให้กับเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยครับ

อ้างอิงจาก : ธนชาตประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบข้อดีและข้อด้อย

Shares
Share This